ผลไม้สดตามฤดูกาล ผลไม้อบแห้ง

ผลไม้ ในส่วนภูแว ตามฤดูกาล และทางส่วนภูแวยังได้แปรรูปในรูปแบบผลไม้อบแห้งดังนี้ 
มะม่วงอบแห้ง เงาะ สับปะรด มะละกอ ส้มโอ ส้ม กล้วย แคนตารูบ ลิ้นจี่ สตอเบอรี่ ลำไย อื่นๆอีกมากมาย
สนใจทักมาสอบถามในเรื่องของราคา ทั้งปลิกและส่ง และทำแบรน์ด

ผลไม้สดตามฤดูกาล ผลไม้อบแห้ง

5 รายการ
โดยผลิตภัณฑ์กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ถือได้ว่าเป็นการทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ คือเป็นทั้งผู้ปลูกกาแฟเองโดยปลูกบนภูเขาสูง และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความเหมาะสม เป็นแหล่งปลูกกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับ และรับรองจากหลายหน่วยงาน ผลิตเองตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ คั่ว และบดเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และทำการตลาดเอง ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนและยังเปิดรับผู้ที่สนใจใช้แฟรนไชส์ภูแว โดย รายละเอียดสามารถโทรสอบถาม โดยตรงได้ เจ้าของกิจการ กาแฟภูแว เบอร์โทร 089-5608111
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
0 คะแนน
|
113 ผู้เข้าชม
- กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ทำมาจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ที่คัดสรรเป็นพิเศษซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP, GMP, Organic รวมถึงได้รับรองระดับ OTOP และการรับรองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์หรือ GI ว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีความเหมาะสมในการผลิตกาแฟทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยม - สถานที่ในการผลิตกาแฟใกล้แหล่งเพาะปลูกกาแฟ ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่อยู่เสมอ - กิจการมีความพร้อมในเรื่องของวัตถุดิบในการผลิต - ผู้ประกอบการเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และทันสมัย มีการเข้าร่วมกิจกรรมสมาร์ทฟาร์มเมอร์ที่หน่วยงานของภาครัฐจัดขึ้น ทำให้มีความรู้ และความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ - ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายซึ่งมีถึง 5 แบบได้แก่ Espresso, Drip, Moka pot, Aeropress และ French press นอกจากนี้ยังเปิดรับแฟรนไชส์ จำนวนจำกัด ในราคาที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์กับเราได้เพียงแค่ติดต่อมาหาเรา
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
5 คะแนน
|
91 ผู้เข้าชม
กาแฟภูแวคัดสรรจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ที่คัดสรรเป็นพิเศษซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP, Organic รวมถึงได้รับรองระดับ OTOP ระดับ 4 ดาว ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่ากาแฟอาราบิก้าภูแวเป็นที่นิยม และการรับรองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์หรือ GI ว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีความเหมาะสมในการผลิตกาแฟทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยม - สถานที่ในการผลิตกาแฟใกล้แหล่งเพาะปลูกกาแฟ ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่อยู่เสมอ - กิจการมีความพร้อมในเรื่องของวัตถุดิบในการผลิต - ผู้ประกอบการเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และทันสมัย มีการเข้าร่วมกิจกรรมสมาร์ทฟาร์มเมอร์ที่หน่วยงานของภาครัฐจัดขึ้น ทำให้มีความรู้ และความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
0 คะแนน
|
65 ผู้เข้าชม
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP ที่มีทั้งผลไม้ อบแห้ง อบกรอบ รับผลิต OEM และแบรน์ด ขายปลิก ขายส่ง ราคาโรงงาน อาธิ เช่น ลำไยอบสีทอง มะม่วงแก้วอบ สับปะรด แก้วมังกร กล้วย ส้มโอ เปลือกส้มโอ มะระกอ มะพร้าว เลือกดูในเพจของเราได้ เราจะผลิตแปรรูปผลไม้ตามช่วงฤดูที่ผลละไม้สุก หรือติดต่อ 089 560 8111 นอกจากนี้ยังมี ข้าว หอมมะลิ 105,ข้าวเหนียวเขี้ยวงู,ข้าวไรช์เบอรี่ จำหน่าย.
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
0 คะแนน
|
110 ผู้เข้าชม
ภูแวผลไม้อบแห้ง อบกรอบ ผลิต OEM ขายปลิก ขายส่งราคาโรงงาน
อ่านต่อ
เพิ่มในบทความโปรด
0 คะแนน
|
803 ผู้เข้าชม
134 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์