ผลิตภัณฑ์
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAPผลไม้มีดังนี้ ลำใยสด อบแห้ง,สับปะรดสด อบแห้ง,ลิ้นจี่สด อลแห้ง,

แก้วมังกรสด อบกรอบ,ส้มสายน้ำผึ้งสด อบกรอบ,เปลือกส้มโออบแห้ง,มะขามเปลี้ยวสุก,ทุเรียนอบแห้ง อบกรอบ ขนุนอบกรอบ,มะม่วงอบแห้ง,

มะพร้าวน้ำหอมอบแห้ง,กระท้อนอบแห้ง,ฝรั่งกิมจูอบแห้ง,และผลไม้อื่นๆ และนอกจากนี้ยังมี ใบมะกรุดอบแห้ง,เปลือกมะกรุดอบแห้ง,ตะไคร้อบแห้ง,ข่าอบแห้ง,กระชายอบแห้ง,ใบกระเพาะอบแห้ง ขิงอบแห้ง และอื่นๆ

           และผลิดผลไม้ อบแห้ง อบกรอบ ด้วยระบบ OEM. มีจำหน่ายในราคาโรงงาน ขายทั้ง ปลีก และส่ง นอกจากนี้ ยังรับผลิต และ ทำแบรน์ด รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ โทรปรึกษากับเราได้ 089-5608111 

ผลิตภัณฑ์

12 รายการ
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP และผลไม้อบแห้ง อลกรอบ รับผลิต OEM แบรน์ด ขายปลิก ขายส่ง
217 ผู้เข้าชม
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP ที่มีทั้งผลไม้ อบแห้ง อบกรอบ รับผลิต OEM และแบรน์ด ขายปลิก ขายส่ง ราคาโรงงาน อาธิ เช่น ลำไยอบสีทอง มะม่วงแก้วอบ สับปะรด แก้วมังกร กล้วย ส้มโอ เปลือกส้มโอ มะระกอ มะพร้าว เลือกดูในเพจของเราได้ เราจะผลิตแปรรูปผลไม้ตามช่วงฤดูที่ผลละไม้สุก หรือติดต่อ 089 560 8111 นอกจากนี้ยังมี ข้าว หอมมะลิ 105,ข้าวเหนียวเขี้ยวงู,ข้าวไรช์เบอรี่ จำหน่าย.
156 ผู้เข้าชม
โดยผลิตภัณฑ์กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ถือได้ว่าเป็นการทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ คือเป็นทั้งผู้ปลูกกาแฟเองโดยปลูกบนภูเขาสูง และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความเหมาะสม เป็นแหล่งปลูกกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับ และรับรองจากหลายหน่วยงาน ผลิตเองตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ คั่ว และบดเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และทำการตลาดเอง ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนและยังเปิดรับผู้ที่สนใจใช้แฟรนไชส์ภูแว โดย รายละเอียดสามารถโทรสอบถาม โดยตรงได้ เจ้าของกิจการ กาแฟภูแว เบอร์โทร 089-5608111
180 ผู้เข้าชม
โดยผลิตภัณฑ์กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ถือได้ว่าเป็นการทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ คือเป็นทั้งผู้ปลูกกาแฟเองโดยปลูกบนภูเขาสูง และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความเหมาะสม เป็นแหล่งปลูกกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับ และรับรองจากหลายหน่วยงาน ผลิตเองตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ คั่ว และบดเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และทำการตลาดเอง ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนทำให้ได้ชนิดของกาแฟที่เป็นพิเศษ
264 ผู้เข้าชม
- กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ทำมาจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ที่คัดสรรเป็นพิเศษซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน GAP, GMP, Organic รวมถึงได้รับรองระดับ OTOP และการรับรองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์หรือ GI ว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีความเหมาะสมในการผลิตกาแฟทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดีเยี่ยม - สถานที่ในการผลิตกาแฟใกล้แหล่งเพาะปลูกกาแฟ ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีความสดใหม่อยู่เสมอ - กิจการมีความพร้อมในเรื่องของวัตถุดิบในการผลิต - ผู้ประกอบการเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดสร้างสรรค์และทันสมัย มีการเข้าร่วมกิจกรรมสมาร์ทฟาร์มเมอร์ที่หน่วยงานของภาครัฐจัดขึ้น ทำให้มีความรู้ และความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ - ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายซึ่งมีถึง 5 แบบได้แก่ Espresso, Drip, Moka pot, Aeropress และ French press นอกจากนี้ยังเปิดรับแฟรนไชส์ จำนวนจำกัด ในราคาที่เป็นเจ้าของแฟรนไชส์กับเราได้เพียงแค่ติดต่อมาหาเรา
153 ผู้เข้าชม
1207 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์