บทความของ rattpoom

บทความของ rattpoom

18 รายการ
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP และผลไม้อบแห้ง อลกรอบ รับผลิต OEM แบรน์ด ขายปลิก ขายส่ง
176 ผู้เข้าชม
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP ที่มีทั้งผลไม้ อบแห้ง อบกรอบ รับผลิต OEM และแบรน์ด ขายปลิก ขายส่ง ราคาโรงงาน อาธิ เช่น ลำไยอบสีทอง มะม่วงแก้วอบ สับปะรด แก้วมังกร กล้วย ส้มโอ เปลือกส้มโอ มะระกอ มะพร้าว เลือกดูในเพจของเราได้ เราจะผลิตแปรรูปผลไม้ตามช่วงฤดูที่ผลละไม้สุก หรือติดต่อ 089 560 8111 นอกจากนี้ยังมี ข้าว หอมมะลิ 105,ข้าวเหนียวเขี้ยวงู,ข้าวไรช์เบอรี่ จำหน่าย.
110 ผู้เข้าชม
ภูแวยังมีผลไม้สดตามฤดูการจำหน่าย จากสวนที่กรมวิชาการเกษตรรับรอง GAP และผลิดผลไม้ อบแห้ง อบกรอบ ด้วยระบบ OEM. มีจำหน่ายในราคาโรงงาน ขายทั้ง ปลีก และส่ง นอกจากนี้ ยังรับผลิต และ ทำแบรน์ด รับออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์โดยทีมงานมืออาชีพ โทรปรึกษากับเราได้ 089-5608111 
49 ผู้เข้าชม
โดยผลิตภัณฑ์กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ถือได้ว่าเป็นการทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ คือเป็นทั้งผู้ปลูกกาแฟเองโดยปลูกบนภูเขาสูง และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความเหมาะสม เป็นแหล่งปลูกกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับ และรับรองจากหลายหน่วยงาน ผลิตเองตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ คั่ว และบดเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และทำการตลาดเอง ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนและยังเปิดรับผู้ที่สนใจใช้แฟรนไชส์ภูแว โดย รายละเอียดสามารถโทรสอบถาม โดยตรงได้ เจ้าของกิจการ กาแฟภูแว เบอร์โทร 089-5608111
113 ผู้เข้าชม
โดยผลิตภัณฑ์กาแฟดอยภูแวคอฟฟี่ถือได้ว่าเป็นการทำธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ คือเป็นทั้งผู้ปลูกกาแฟเองโดยปลูกบนภูเขาสูง และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ ที่อยู่ในสภาพอากาศที่มีความเหมาะสม เป็นแหล่งปลูกกาแฟพิเศษที่ได้รับการยอมรับ และรับรองจากหลายหน่วยงาน ผลิตเองตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ คั่ว และบดเพื่อให้ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และทำการตลาดเอง ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนทำให้ได้ชนิดของกาแฟที่เป็นพิเศษ
204 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์